HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC 2017-2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG  CHỨC 2017-2018
     Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2017-2018
Trường MN Huỳnh Thị Hiếu  long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2017-2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.

Tham dự hội nghị có 30 đồng chí CB,GV,NV của trường. Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Minh Thanh  - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.
Cũng tại Hội nghị, đoàn chủ tịch đã giải đáp ý kiến thảo luận của cán bộ, giáo viên, nhân viên. Không ai có ý kiến thắc mắc.
       Tiếp theo chương trình, đồng chí Đào Xuân Thủy - Trưởng ban thanh tra nhân dân đã báo cáo tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2016 - 2017, kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh
      Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường MN Huỳnh Thị Hiếu năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường MN Huỳnh Thị Hiếu  vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công .

Hiệu trưởng bà: Nguyễn thị Minh thanh báo cáo kết quả năm học 2016-2017

Chủ Tịch công Đoàn bà ; Đào Xuân Thủy

Chi đoàn trường MN Huỳnh Thị Hiếu
 Từ khóa: hội nghị, cán bộ