THÔNG ĐIỆP HÀNH ĐỘNG 2018-2019

Thứ tư - 24/10/2018 15:51
THÔNG ĐIỆP HÀNH ĐỘNG 2018-2019
                     THÔNG ĐIỆP HÀNH ĐỘNG NĂM HỌC 2018-2019
Đơn vị đã xây dựng thông điệp hành động “Trường là nhà, cô giáo là mẹ, trẻ là con” đưa vào các hoạt động thường xuyên trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ và cụ thể hoá nội dung thực hiện các phong trào thi đua tại đơn vị mình, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống giản dị trung thực, có tinh thần trách nhiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ; Ban giám hiệu tạo cơ hội động viên, khuyến khích giáo viên, cán bộ quản lý thường xuyên học tập các lớp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và sáng tạo; ngăn ngừa và đấu tranh kiên quyết với các biểu hiện vi phạm pháp luật và đạo đức nhà giáo, thường xuyên xây dựng cơ sở GDMN “An toàn, thân thiện, xanh, sạch, đẹp”.
       b.Biện pháp:
    - Thực hiện sự chỉ đạo của tổ chức Đảng trong việc tổ chức học tập chính trị, nghe báo cáo nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 BCH TW Đảng khóa XII. Tiếp tục thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái tư tưởng đạo đức, lối sống “Tự diễn biến” “Tự chuyển hóa” trong nội bộ, nhằn nâng cao nhận thức chương trình hành động kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân. Tiếp tục đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào tiêu chuẩn thi đua hàng tháng viết nhật ký của từng cá nhân theo cảm xúc suy nghỉ của bản thân qua việc làm, qua mẫu chuyện kể về Bác trong họp hội đồng.
- BGH, BCHCĐ, tổ chuyên môn, tổ công đoàn, nghiên cứu các hình thức, tổ chức các phong trào hành động cụ thể thiết thực qua các nội dung phương châm hàng động các phong trào thi đua do ngành và nhà trường đề ra, mở rộng kiến thức cho giáo viên năng động sáng tạo thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục Mầm Non “ Lấy trẻ làm trung tâm”.
- BGH, BCHCĐ xây dựng nề nếp, kỷ cương, tình thương trách nhiệm trong đơn vị, nâng cao đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ giáo viên trong chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.Đơn vị đã xây dựng thông điệp hành động “Trường là nhà, cô giáo là mẹ, trẻ là con” đưa vào các hoạt động thường xuyên trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ và cụ thể hoá nội dung thực hiện các phong trào thi đua tại đơn vị mình, rèn luyện phẩm chất đạo đức, có tinh thần trách nhiệm trong nhà trường, trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Vận động động BCH hội phụ huynh, ủng hộ thêm cây xanh, hoa kiểng, góp phần nâng cao xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp. Phát động toàn thể CB,GV,NV trồng chăm sóc cây kiểng trước phòng học tạo môi trường xanh, sạch, đẹp cho nhóm, lớp, thân thiện đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ về thể chất lẫn tinh thần cho trẻ.
img20180405085057

img20180915075830