Cơ sở vật chất nhà trường

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG MẦM NON
HUỲNH THỊ HIẾU
logo trường


P 20160808 131016Địa chỉ ; số 39/4 ,đường Hùng Vương, phường Phú Cường, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

  Cơ sở vật chất và thiết bị dạy học
Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, trường Mầm non Huỳnh Thị Hiếu được xây dựng mới với qui mô 06 Nhóm, lớp, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ học bán trú, trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi  của trường được trang cấp đầy đủ theo quy định do Bộ GDĐT ban hành, đây là điều kiện thuận lợi cho các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu Phổ cập giáo dục cho trẻ mầm non 5 tuổi.
Nhà trường có diện tích đất rộng với diện tích 852,20m2, các công trình được xây dựng kiên cố. Khuôn viên trường được xây tường rào vững chắc, có sân chơi theo quy định, đáp ứng được yêu cầu hoạt động vui chơi ngoài trời cho trẻ.
Các phòng âm nhạc chung phòng máy, bếp ăn đảm bảo theo quy định của Điều lệ trường Mầm non. Khối phòng hành chính quản trị đảm bảo theo yêu cầu quy định.
Nhà trường đã sử dụng và quản lý tốt các nguồn kinh phí, quản lý cơ sở vật chất theo đúng quy định. Trong năm, trường vận động các nguồn lực xã hội hóa để tập trung hỗ trợ trong công tác chăm sóc - giáo dục trẻ đạt hiệu qu
 Diện tích, khuôn viên và sân vườn

 Nhà trường có tổng diện tích 852,20 m2, tổng diện tích xây dựng 726,6m2 , bình quân/1 trẻ: 5,15 m2 - (theo Điều 27- khoản 3 Điều lệ trường mầm non). Trường có giấy chứng nhận về quyền sử dụng đất của nhà trường, có sơ đồ tổng thể từng khu vực nhóm, lớp. Diện tích sân chơi 220 m2 được thiết kế phù hợp. Sân vườn có các khu vực riêng để thực hiện hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ: khu vận động, khu chơi trò chơi dân gian. Có đủ các loại thiết bị và đồ chơi đồ chơi ngoài trời theo đúng quy định và bổ sung thiết bị đồ chơi ngoài danh mục, phù hợp với thực tế, đảm bảo an toàn cho trẻ hoạt động.
Nhà trường có hai cổng, một cổng chính và một cổng phụ được xây dựng kiên cố đảm bảo yêu cầu an toàn, thẩm mỹ. Trường được xây dựng chắc chắn, ngăn cách với bên ngoài bằng tường gạch song sắt, đảm bảo yêu cầu an toàn chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ. Cổng chính có biển trên tường theo quy định tại điều lệ trường mầm non.Trường có đủ nước sạch, hệ thống cống  rãnh luôn được khai thông hợp vệ sinh, thiết kế xây dựng và trang thiết bị đồ dùng đồ chơi đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ. Sân trường có cây xanh tạo cảnh quang sân trường tươi mát. Xung quanh có vườn hoa dành riêng cho trẻ chăm sóc, bảo vệ, tạo cơ hội cho trẻ hoạt động khám phá, trải nghiệm. 
c Nhà trường có sân chơi, cho trẻ hoạt động hàng ngày, được be tong láng sạch, tường bằng gạch men bên ngoài và trong phòng học cao 1.2 m2, có đủ trang thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi và được sắp xếp, bố trí phù hợp theo chủ đề, có tranh ảnh, hoa, cây cảnh trang trí đẹp đảm bảo an toàn cho trẻ. Khu vực trẻ chơi có đủ thiết bị đồ chơi ngoài trời đảm bảo đúng theo qui định. Khu vực trẻ chơi có đủ thiết bị đồ chơi ngoài trời theo quy định tại Thông tư 32/2012/TT-BGDĐT, ngày 14/9/2012, Ban hành danh mục thiết bị và đồ chơi ngoài trời cho giáo dục mầm non như: cầu trượt, đu quay, mâm quay 5 con thú, tàu hỏa, xích đu... đảm bảo đúng theo qui định phù hợp với thực tế, đảm bảo an toàn cho trẻ được sử dụng. Sân vườn thường xuyên sạch sẽ, trường không có ao, hồ nên không thực hiện rào chắn. 

Trường có diện tích xây dựng đảm bảo theo quy định. Cổng trường chắc chắn, biển tên trường đúng quy định, hàng rào bao quanh kiên cố, ngăn cách với bên ngoài, khuôn viên trường sạch sẽ, sân chơi có đủ đồ chơi, có nhiều cây xanh tạo bóng mát sân trường, thường xuyên được chăm sóc, cắt tỉa đẹp, có vườn cây dành riêng cho trẻ chăm sóc, tạo cơ hội cho trẻ hoạt động khám phá, trải nghiệm.

 Khối phòng nhóm trẻ, lớp mẫu giáo và khối phòng phục vụ học tập

Trường được xây dựng kiên cố với 01 trệt 01 lầu và 6 phòng học, 01 phòng Hiệu trưởng 01 phòng âm nhạc, 01 nhà bếp, 01 nhà kho, 01 phòng hành chính y tế, 01 Phó hiệu trưởng kếp hợp phòng hội họp,  01 phòng bảo vệ, nhà xe. Năm học 2021 - 2022, nhà trường tổ chức 6 nhóm lớp được phân chia phù hợp với độ tuổi: 02 lớp Nhà trẻ, 06 lớp Mẫu giáo. Phòng học có diện tích bình quân 68 m2 với diện tích trung bình 2.8 m2/trẻ: Phòng sinh hoạt chung được sử dụng làm phòng ngủ cho trẻ. Phòng Giáo dục âm nhạc: 41.5m2. Có gương áp tường, trang bị các thiết bị điện tử (ti vi, đầu đĩa, đàn) và nhạc cụ, tủ đồ dùng, đồ chơi âm nhạc, quần áo, trang phục, đạo cụ múa. Phòng âm nhạc chung phòng làm quen tiếng anh, vi tính có đủ diện tích và đồ dùng thiết bị cho trẻ hoạt động. 
 Phòng sinh hoạt chung cũng là phòng ngủ cho trẻ có diện tích trung bình 68 m2 với diện tích bình quân 2.8 m2/trẻ (408m2/ 145 trẻ), được lát gạch men cao 1.6m, có màn cửa xung quanh đảm bảo thoáng mát cho trẻ sinh hoạt học tập và vui chơi, đáp ứng nhu cầu cho trẻ ngủ yên tỉnh, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Mỗi phòng có một nhà vệ sinh khép kín có phân biệt nam/nữ, mỗi phòng vệ sinh được trang bị đầy đủ bồn vệ sinh 1 máng và 2 vòi rửa tay. Phòng Giáo dục âm nhạc: diện tích 41.5m2, có gương áp tường và gióng múa, trang bị các thiết bị điện tử (ti vi, đầu đĩa, đàn và nhạc cụ ...) tủ đồ dùng, đồ chơi âm nhạc, quần áo, trang phục, đạo cụ múa... chung phòng máy 10 máy vi tính và 10 cái Ipad cho trẻ hoạt động. Các phòng đều có tủ, kệ, giá đựng đồ dùng, đồ chơi, tài liệu đảm bảo theo quy định, được sắp xếp hợp lý, an toàn, thuận tiện khi sử dụng và đáp ứng nhu cầu hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non. Giáo viên tại nhóm/lớp chịu trách nhiệm bảo quản và sử dụng tài sản và sử dụng của lớp. Các phòng đều đảm bảo theo quy định của Điều lệ trường mầm non, được sắp xếp hợp lý, an toàn thuận tiện. Tuy nhiên, trần nhà và nhà vệ sinh bị thấm nước khi trời mưa và do trường lâu năm xuống cấp, do hệ thống thoát nước đi âm tường khó sữa chữa 
cCác phòng sinh hoạt được trang bị đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng và hệ thống máy điều hòa mỗi phòng 1 cái, quạt đảo mắc phía trên trần nhà và quạt treo tường 5 cái/phòng đủ đáp ứng cho trẻ sinh hoạt, nghỉ ngơi. Các phòng đều được trang bị đầy đủ tủ đựng hồ sơ và thiết bị dạy học cho trẻ. Bàn ghế đúng quy cách của trẻ nhà trẻ, trẻ mẫu giáo, được trang cấp, sữa chữa kịp thời .  đồ. Đồ dùng đồ chơi được bố trí thành 5 góc chơi như: đồ chơi phân vai, đồ chơi xây dựng, đồ chơi học tập, đồ chơi nghệ thuật, đồ chơi thiên nhiên… đảm bảo đủ cho trẻ hoạt động theo quy định tại Điều lệ trường mầm non. Đồ dùng đồ chơi được bố trí sắp xếp hợp lý giúp trẻ dễ lấy cất khi sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Các phòng đều được trang bị đầy đủ tủ đựng hồ sơ, tài liệu và thiết bị dạy học của trẻ và giáo viên được trang bị tại phòng kho của cô sắp xếp an toàn, thuận lợi cho việc dạy và học của cô và trẻ. 

 Khối phòng hành chính - quản trị.

Nhà trường có đầy đủ các phòng theo quy định trong đó diện tích các phòng như sau: Nhà trường có khối phòng hành chánh quản trị: 01 Phòng hành chánh và y tế: diện tích 20.48m2, 01 phòng Hiệu trưởng: diện tích 31.9 m2, 01 phòng Phó hiệu trưởng, phòng họp: diện tích 40.04m2: 01 phòng bảo vệ: diện tích 3.5m2 và nhà để xe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên: diện tích 32.02m2. Nhà trường có đủ các phòng đảm bảo trường chuẩn quốc gia về yêu cầu theo thiết kế trường mầm non. 
 Các phòng hành chính - quản trị được trang bị đầy đủ đồ dùng phục vụ cho công việc: Phòng họp văn phòng chung với phòng phó hiệu trưởng được trang bị đủ, camera, ti vi, máy vi tính, bàn ghế hội, họp, biểu bảng và tủ sách chuyên môn phục vụ cho hoạt động chuyên môn. Phòng hiệu trưởng trang bị máy vi tính, camera, bàn ghế làm việc, bàn ghế tiếp khách, tủ hồ sơ và các biểu bảng theo qui định. bàn ghế tiếp khách, bàn vi tính. Phòng hành chính có đủ phương tiện làm việc cho nhân viên kế toán, văn thư, có tủ hồ sơ, biểu bảng đầy đủ và được sắp xếp ngăn nắp, khoa học. Phòng bảo vệ có đồng hồ, tủ đựng chìa khóa, bàn ghế làm việc theo quy định. Phòng y tế có giường khám bệnh, các biểu bảng tuyên truyền và kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho trẻ, có tủ thuốc y tế và một số dụng cụ khám bệnh ban đầu cho trẻ và biểu bảng thông báo, tuyên truyền các biện pháp phòng các bệnh cho trẻ. Tuy nhiên phòng hành chính nhân viên kế toán kiêm nhiệm y tế nên gặp khó khăn trong việc 
 Nhà trường có khu vực để xe dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên với tổng diện tích 32.02m2 được xây dựng kiên cố, có mái che  đảm bảo an toàn, tiện lợi và tráng nền xi măng sạch sẽ, được bố trí hợp lý, đảm bảo an toàn, trật tự, thuận lợi cho xe ra – vào, xe được sắp xếp ngay ngắn, 

Khối phòng tổ chức ăn.

Bếp ăn được xây dựng kiên cố thông thoáng, đủ ánh sáng, các cửa sổ đều có lưới che chắn tránh côn trùng, sàn nhà và tường được lát gạch men màu sáng để thuận tiện cho khâu vệ sinh. Có diện tích 64m2  được xây dựng kiên cố, phân chia các khu vực hợp lý. Có các khu vực: khu tiếp phẩm, khu sơ chế, khu chế biến, khu chia thức ăn được thiết kế và tổ chức vận hành theo quy trình bếp một chiều, bếp ăn đảm bảo theo Tiêu chuẩn về yêu cầu thiết kế trường mầm non; bếp được trang bị đầy đủ đồ dùng, dụng cụ được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định, được trung tâm y tế thành phố Thủ Dầu Một kiểm tra và cấp giấy chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bếp có đủ đồ dùng phục vụ cho trẻ ăn bán trú, có tủ lạnh để bảo quản các thực phẩm, dụng cụ chứa thức ăn và sử dụng để ăn uống được làm bằng Inox, không thôi nhiễm yếu tố độc hại, đảm bảo vệ sinh đúng quy định thuận tiện cho việc lau rửa, các dụng cụ chế biến thực phẩm đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm cho trẻ. Nhà trường sử dụng nguồn nước sạch khi chế biến, nấu ăn, nước được kiểm nghiệm hằng năm, được cơ quan y tế có thẩm quyền kiểm tra cấp giấy chứng nhận. Có phương tiện thu gom và vận chuyển rác, thức ăn thừa, các dụng cụ chứa đựng rác được làm bằng vật liệu chắc chắn, có nắp đậy và thuận tiện cho việc làm vệ sinh, có hợp đồng thu gom, xử lý chất thải, rác thải với đội thu gom rác dân lập phường Phú Cường. Có trang bị đầy đủ các phương tiện phòng chống cháy nổ, các bình khí được bố trí thuận tiện cho công tác phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên, nhà trường chưa có tủ sấy chén.
 Ngoài ra bếp có nhà kho để thực phẩm với diện tích: 5,6m2 và được phân chia sắp xếp hợp lý các thực phẩm riêng biệt như nơi để gạo, sữa, nước suối ... Sử dụng cho nhu cầu trong ngày, đảm bảo các quy định về vệ sinh nhà bếp. Thực phẩm để trên bàn đảm bảo cách nền 20cm, cách tường 30cm, cách trần 50cm. Kho được vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Kho thực phẩm được sắp xếp gọn gàng và luôn giữ vệ sinh sạch sẽ, các thực phẩm được bảo quản hợp vệ sinh; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 
c) Bếp có trang bị 02 tủ lạnh, có 01 tủ lưu mẫu thức đảm bảo nhiệt độ 2-8 độ C, 01 tủ bảo quản thực phẩm sống trong ngày. Tủ lưu mẫu được đặt ở khu vực nấu chín và được phân công cấp dưỡng vệ sinh sạch sẽ, lưu mẫu đúng theo quy định. Ban giám hiệu thường xuyên kiểm tra công tác lưu mẫu, hủy mẫu thực phẩm hàng ngày của cấp dưỡng 

 Thiết bị, đồ dùng, đồ chơi.
Nhà trường trang bị đầy đủ thiết bị đồ dùng đồ chơi theo Thông tư 02/2010/BGDĐT cho 6 Nhóm, Lớp phù hợp theo các độ tuổi. Ngoài các thiết bị có trong danh mục, các thiết bị, đồ dùng,cho trẻ đúng theo quy định cho 06 nhóm, lớp phù hợp với các độ tuổi, được bố trí sử dụng đúng mục đích, hợp lý, phù hợp trong công  tác chăm sóc giáo dục trẻ. Hệ thống máy tính được kết nối mạng internet đến tất cả các phòng, nhóm, lớp trong trường nhằm phục vụ cho công tác quản lý, hoạt động dạy học được thuận tiện và đạt hiệu quả.    
Ngoài các thiết bị có trong danh mục thì các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi tự làm và ngoài danh mục quy định cũng được nhà trường khai thác và sử dụng hiệu quả. Đồ dùng đồ chơi được sắp xếp hợp lý, tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, lấy trẻ làm trung tâm, đáp ứng yêu cầu đổi mới nội dung, phương pháp giáo dục, nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ. Các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi tự làm và ngoài danh mục của đơn vị luôn đảm bảo tính giáo dục, an toàn và phù hợp với trẻ, được giáo viên sử dụng hiệu quả đáp ứng yêu cầu đổi mới nội dung, phương pháp giáo dục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Tuy nhiên việc làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo của giáo viên thường bằng những nguyên vật liệu tái sử dụng nên độ bền của đồ dùng không được lâu. 
  Hàng năm vào tháng 12 và tháng 5 nhà trường tiến hành tổ chức kiểm kê tài sản của các lớp. Từ đó có kế hoạch sửa chữa, thay thế bổ sung, nâng cấp thiết bị, đồ dùng, đồ chơi cho năm học mới phù hợp với kinh phí của nhà trường.

 Khu vệ sinh, hệ thống cấp thoát nước.

 Nhà trường có phòng vệ sinh đầy đủ cho trẻ tại các nhóm/ lớp với diện tích 8.6m2, bình quân 0.4m2 / trẻ (51.6m2/145 trẻ), đảm bảo diện tích 0.35 - 0.4m2/ trẻ theo đúng quy định về vệ sinh trường học, mỗi phòng học đều có nhà vệ sinh khép kín dành riêng cho trẻ, có 03 bồn cầu và 01 bồn tiểu nam phù hợp thuận tiện cho trẻ sử dụng, có phân chia nam và nữ. Phòng vệ sinh được xây dựng liền kề với phòng sinh hoạt chung, thuận tiện cho việc sử dụng, được trang bị đầy đủ thiết bị vệ sinh như: vòi nước, bồn rửa tay và xà phòng... Các phòng học đều có nhà vệ sinh dành riêng cho giáo viên và có khu vực vệ sinh công cộng dành cho cán bộ giáo viên, nhân viên và khách, được trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh phù hợp. Tuy nhiên, khu vệ sinh của lớp, máng nước rửa tay, bồn rửa tay của trẻ thường xuyên bị rỉ nước. Tường nhà vệ sinh một số lớp  thường xuyên bị thấm ảnh hưởng hoạt động của trẻ và tính thẩm mỹ của nhóm/ lớp 
 Nhà trường có hệ thống thoát nước đảm bảo vệ sinh môi trường, hệ thống nước sạch đảm bảo nước uống và nước sinh hoạt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ. Nguồn nước đảm bảo về chất lượng, nước uống đóng bình đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Dụng cụ chứa nước sinh hoạt đảm bảo hợp vệ sinh. Nước thải khu vực vệ sinh và nước thải nhà bếp đều có hệ thống thoát nước riêng biệt và có hệ thống cống rãnh thoát nước mưa, nước thải sinh hoạt, không để nước ứ đọng xung quanh trường lớp 
  Nhà trường có khu tập kết rác thải sinh hoạt hàng ngày được bố trí cách biệt xa lớp học và nơi hoạt động của trẻ, có thùng chứa rác và phân theo từng loại rác thải có nắp đậy, các loại chất thải, rác được thu gom và xử lý hàng ngày không tồn đọng. Có hợp đồng thu gom, xử lý chất thải, rác thải 

Điểm mạnh:
Nhà trường có các công trình của trường đều được xây dựng kiên cố. Cổng trường chắc chắn, biển tên trường đúng quy định, hàng rào kiên cố bao quanh, ngăn cách với bên ngoài, đảm bảo an toàn; khuôn viên trường được vệ sinh sạch sẽ, phù hợp cảnh quan, môi trường thân thiện và an toàn cho trẻ khi đến trường, lớp.
Có sân chơi, hiên chơi của nhóm, lớp đủ theo quy địn cho trẻ hoạt động; sân chơi - cây xanh bố trí phù hợp với điều kiện của nhà trường, an toàn, đảm bảo cho tất cả trẻ được sử dụng. Sân chơi được quy hoạch, bố trí khu vực chơi khác nhau cho trẻ tham gia hoạt động.
Các phòng học đều đảm bảo diện tích, thoáng mát, sạch sẽ, an toàn tuyệt đối cho trẻ. Có hệ thống đèn điện, tủ, kệ, giá đựng đồ chơi, đồ dùng, tài liệu đảm bảo theo quy định, được sắp xếp hợp lý, an toàn, thuận tiện khi sử dụng đảm bảo theo quy định Điều lệ trường mầm non.
Trường có đủ các phòng làm việc, diện tích mỗi phòng đảm bảo đúng quy định, được trang bị đầy đủ các phương tiện làm việc.  Phòng hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Phòng hành chính, Phòng y tế đúng theo quy định và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng, phương tiện làm việc.
Có khu vực đủ để xe dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đảm bảo đủ nhu cầu, an toàn, thuận lợi cho xe ra - vào.
Nhà bếp đảm bảo yêu cầu thiết kế trường mầm non và vận hành theo quy trình bếp một chiều. Bếp được phân chia các khu vực hợp lý theo quy định. Có đủ trang thiết bị, đồ dùng  phục vụ cho trẻ ăn bán trú. Được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận bếp ăn đảo bảo an toàn thực phẩm.
Nhà trường có các thiết bị, đồ chơi, đồ dùng cá nhân và các loại đồ dùng đồ chơi theo quy định. Các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi tự làm và ngoài danh mục luôn đảm bảo tính giáo dục, an toàn và phù hợp với trẻ.
Giáo viên biết cách khai thác và sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học, đồ chơi, nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Hệ thống máy tính được kết nối mạng internet đến tất cả các phòng, lớp trong trường nhằm phục vụ cho công tác quản lý, hoạt động dạy học.
Trường có đủ phòng vệ sinh cho trẻ, đảm bảo diện tích 0,3 - 0.4 m2/ trẻ theo đúng quy định, được trang bị đầy đủ các thiết bị vệ sinh bằng men sứ kích thước phù hợp thuận tiện cho trẻ sử dụng. Có khu vực vệ sinh dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường đảm bảo đủ nhu cầu, an toàn.
hệ thống cung cấp nước sạch, hệ thống thoát nước, thu gom và xử lý chất thải đáp ứng quy định.

                                                                                                                                                                      BAN BIÊN TẬP

Thăm dò ý kiến

Học sinh có những điều kiện nào phục vụ việc học qua Internet?

Thực đơn
Bữa sáng:

Bữa trưa:

Bữa xế:

Bữa chiều:

Văn bản mới

1519/PGDĐT

Ngày ban hành: 21/09/2023. Trích yếu: Triển khai thực hiện Công văn số 1271/STC-QLGCS ngày 20/4/2023 và Công văn số 2983/STC-QLGCS ngày 07/9/2023 của Sở Tài chính tỉnh Bình Dương

Ngày ban hành : 25/09/2023

21/9/2023

Ngày ban hành: 21/09/2023. Trích yếu: Thực hiện khảo sát, đánh giá việc triển khai thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đối với cấp Trung học cơ sở

Ngày ban hành : 25/09/2023

1520/PGDĐT

Ngày ban hành: 21/09/2023. Trích yếu: Thực hiện thu thập dữ liệu thông kê thống kê kỳ đầu năm học 2023-2024

Ngày ban hành : 25/09/2023

1527/HD-PGDĐT

Ngày ban hành: 25/09/2023. Trích yếu: Hướng dẫn thu, sử dụng học phí và các khoản thu dịch vụ phục vụ, hỗ trợ hoạt động giáo dục năm 2023-2024 cho các cơ sở giáo dục công lập trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một

Ngày ban hành : 25/09/2023

1230/PGDĐT

Ngày ban hành: 17/08/2023. Trích yếu: Đăng tải nội dung, thông tin tuyên truyền về mô hình "Thành phố không rác" trên website, facebook, zalo

Ngày ban hành : 28/08/2023

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay37
  • Tháng hiện tại11,883
  • Tổng lượt truy cập2,730,702
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây