Giới thiệu về trường mầm non Huỳnh Thị Hiếu

Trường MN Huỳnh Thị Hiếu  trước đây là “ Nhà trẻ Huỳnh Thị Hiếu”. Năm học 2008 - 2009 được chuyển về cơ sở mới tọa lạc trên đường Hùng Vương thuộc địa bàn phường Phú Cường Thị xã Thủ Dầu Một Tỉnh Bình Dương với tên gọi “Trường MN Huỳnh Thị Hiếu”
I/ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:
          Trong nhiều năm qua trường hoạt động thuận lợi với sự quan tâm của chính quyền địa phương, lãnh đạo ngành các cấp, sự phối kết hợp nhiệt tình  của Phụ huynh học sinh và sự đồng tâm nhất trí phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục các cháu theo các tiêu chí  của trường chuẩn quốc gia mức độ I
Trường luôn thực hiện với phương châm “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” phù hợp với chương trình GDMN theo định hướng “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”. Đơn vị tiếp tục xây dựng thông điệp hành động “Trường là nhà, cô giáo là mẹ, trẻ là con” đưa vào các hoạt động thường xuyên trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ và cụ thể hoá nội dung thực hiện các phong trào thi đua tại đơn vị mình.
Trong tình hình mới hiện nay phát triển theo công nghệ 4.0 của nền kinh tế xã hội đòi hỏi cần có những thế hệ con người Việt Nam sáng tạo năng động, có kỹ năng sống, yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội. Với tinh thần đó, trường MN Huỳnh Thị Hiếu xây dựng “Chiến lược phát triển giáo dục năm 2019 và tầm nhìn đến năm 2025”.
Chiến lược phát triển giáo dục trường MN Huỳnh Thị Hiếu năm 2021 và tầm nhìn đến năm 2025 nhằm xác định rõ định hướng, mục tiêu chiến lược và các giải pháp chủ yếu trong quá trình vận động và phát triển, là cơ sở quan trọng cho Hội đồng trường và hoạt động của Hiệu trưởng cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên,  nhân viên và các cháu thân thương của nhà trường. Cùng góp phần đưa sự nghiệp giáo dục địa phương phát triển theo kịp yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội của đất nước.
hình tập thể trường

II. SỨ MỆNH, CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI VÀ TẦM NHÌN
1. Sứ mệnh
Nhà trường xây dựng một môi trường thân thiện với thông điệp “ Trường là nhà, cô là mẹ, trẻ là con”, Phát huy tính tích cực, sáng tạo và năng lực tư duy của trẻ, có kỷ cương, tình thương, trách nhiệm, có chất lượng giáo dục cao để các cháu đều được phát triển toàn diện.
2. Giá trị cốt lõi
- Trách nhiệm với nhà trường, bản thân, gia đình và xã hội.
- Đoàn kết, chia sẻ, cảm thông, khoan dung, độ lượng.
- Trung thực, tôn trọng mình và mọi người.
- Có lòng nhân ái với trẻ, với mọi người xung quanh.
- Hợp tác, sáng tạo, khát vọng thành công.
3. Tầm nhìn
Trường Mầm non Huỳnh Thị Hiếu luôn tạo môi trường an toàn, thân thiện với phụ huynh và các cháu, luôn giữ uy tín của nhà trường. Là môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục có chất lượng, Giáo viên, các cháu luôn tự tin, năng động và luôn có khát vọng vươn lên. Luôn giữ vững Truờng đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I và phấn đấu đến năm 2023 đạt kiểm định mức độ II.

Thăm dò ý kiến

Bạn chọn hình thức thanh toán không dùng tiền mặt nào để thanh toán các khoản phí quy định của nhà trường?

Thực đơn

1519/PGDĐT

Ngày ban hành: 21/09/2023. Trích yếu: Triển khai thực hiện Công văn số 1271/STC-QLGCS ngày 20/4/2023 và Công văn số 2983/STC-QLGCS ngày 07/9/2023 của Sở Tài chính tỉnh Bình Dương

21/9/2023