Đội ngũ cán bộ giáo viên công nhân viên

Chủ nhật - 02/01/2022 00:08
Đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường là lực lượng giáo dục quan trọng có tính chất quyết định hiệu quả hoạt động giáo dục của nhà trường, hoạt động của mỗi cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên đều góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục của nhà trường.
             Đội ngũ cán bộ , giáo viên , công nhan viên trường mầm non Huỳnh Thị Hiếu
Hiệu trưởng và Phó hiệu trưởng của nhà trường đạt các yêu cầu theo quy định của Điều lệ trường Mầm non và có đủ năng lực để triển khai các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.
Giáo viên của nhà trường đạt các yêu cầu về trình độ đào tạo theo quy định của Điều lệ trường Mầm non, có kiến thức cơ bản về giáo dục, thực hiện công tác chăm sóc, giáo dục trẻ theo quy định của Bộ GDĐT, thực hiện nghiêm túc việc tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, vận dụng sáng tạo, có hiệu quả các phương pháp giáo dục và ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động giáo dục.
  Nhân viên được phân công công việc phù hợp, hợp lý theo năng lực để đảm nhiệm các nhiệm vụ, hoàn thành các nhiệm vụ được giao do hiệu trưởng phân công. Cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường được đánh giá xếp loại hàng năm và được đảm bảo các quyền lợi theo quy định của pháp luật.

a) Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng có bằng đại học sư phạm mầm non, có nhiều năm công tác trong ngành. Trong đó: Hiệu trưởng cô Nguyễn Thị Minh Thanh, có 27 năm công tác, làm quản lý 11 năm, trình độ ngoại ngữ B, tin học A, thời gian công tác tại trường từ năm 2010 đến nay. Phó hiệu trưởng cô Đặng Thị Ánh Hồng có 22 năm công tác, làm quản lý và 6 năm, trình độ ngoại ngữ B, tin học B, thời gian công tác tại trường từ năm 2008 đến nay. Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng đã qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, có bằng trung cấp lý luận chính trị. Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng có phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống tốt, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ; có năng lực quản lý, có sức khỏe và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được sự tính nhiệm của giáo viên, nhân viên, phụ huynh, trẻ yêu quý. Vì vậy, nhiều năm liền Hiệu trưởng được UBND thành phố Thủ Dầu Một công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, năm 2020 – 2021 được UBND Tỉnh khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Phó hiệu trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ được Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một tặng giấy, năm 2020 – 2021 chiến sĩ thi đua cơ sở

Đội ngũ giáo viên có tinh thần trách nhiệm trong công tác, 100% giáo viên đạt trình độ chuẩn trở lên. Có 10/12 giáo viên đạt trình độ trên chuẩn, tỉ lệ 83,4%. Hiện tại có 02 giáo viên đang tham gia học lớp Đại học Mầm non. Tuy nhiên, còn 01 giáo viên trình độ trung cấp, trong đó 01 cô đang học đại học sư phạm mầm non,.
Nhân viên của trường luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ theo quy định như: Y tế trường
kiêm nhiệm nhưng có ý thức trách nhiệm, đảm bảo tốt việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ, không để xảy ra dịch bệnh, thực hiện tuyên truyền với các bậc cha mẹ trẻ và cộng đồng về phòng bệnh chăm sóc sức khỏe. Kế toán thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ công tác tài chính, thông tin báo cáo về quyết toán, tài chính về Phòng GDĐT kịp thời luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Văn thư thực hiện lưu giữ hồ sơ đầy đủ. Hàng năm nhà trường sắp xếp tạo điều kiện về thời gian để cấp dưỡng được tham gia lớp tập huấn vệ sinh an toàn thực phẩm, bồi dưỡng kiến thức để cấp dưỡng nắm vững các quy định về luật an toàn thực phẩm, chế độ dinh dưỡng cho trẻ mầm non.