Đội ngũ giáo viên

- Phục vụ: 1
-Bảo vệ : 2
-cấp dưỡng : 5
 *  Quy mô nhóm lớp, trẻ:
      - Nhà tr ẻ :
       Nhóm 2 ( 18-14 tháng tuổi ) :32
        Nhóm 1: ( 25-36 Thang tuổi ): 40
       - Mẫu giáo
       Lớp mầm :   40
        Lớp Chồi :  37
        Lớp Lá 1:   35
        Lớp lá 2:    35
   Tổng số trẻ : 219

Năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp các trường sư phạm : Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non.

Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới.
Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn.

Giáo viên  thiết kế các hoạt động lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng phương pháp dạy học tích cực, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, phát triển các kỹ năng vận động, kỹ năng sống cho trẻ .

P 20160907 081336

Nhà trường luôn chú trọng nguồn nhân lực, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên học năng cao trình độ , cập nhật , ứng dụng kiến thức mới , đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội .đội ngũ nhận viên , cấp dưỡng tận tâm tận lực với  công việc

P 20160907 064401

Tập thể phấn đấu thực hiện tốt khẩu hiệu hành động : " Đoànkết, đoàn kết ,tích cực thi đua ,tất cả vì các cháu thân yêu ".

P 20161114 101537

Nui sò thịt gà cải thìa

Tôm tươi xào bông cải ớt Đà lạt
Canh rau đaymướp cua đồng